Cho cháu hỏi tay cháu hay bị dị ứng với hoá chất như xà phòng,việc tắm gội hàng ngày như tiếp xúc với nước nhiều tay cháu cũng bị dị ứng


Cho cháu hỏi tay cháu hay bị dị ứng với hoá chất như xà phòng,việc tắm gội hàng ngày như tiếp xúc với nước nhiều tay cháu cũng bị dị ứng nổi những hạt nước nhỏ ngứa và nổi đỏ rồi đau ngứa có khi rướm máu,cháu bị từ khi 16t đến h cũng được 4 năm rồi bs,cháu có đi chữa nhiều nơi mà vẫn không hết ạ,cứ tái đi tái lại,bs khám cho cháu bảo là cháu bị trong máu do đường ruột không hấp thu được chất gì đó nên cháu thiếu chất đó làm cháu bị dị ứng với hoá chất,bs cho cháu hỏi có cách nào chữa cho dứt bệnh được không ạ? Và cho cháu hỏi cháu cũng bị bệnh tay chân lạnh, ra mồ hôi tay chân và ngồi quạt hay máy lạnh hoặc thời tiết lạnh cháu vẫn không giữ nhiệt được,tay chân lạnh ngắt. BS giúp cháu với.


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

Bác sĩ hải - bác sĩ da liễu
Giỏi: bệnh da liễu...

Với bệnh của bạn bấy giờ chủ yếu là phòng ngừa, tránh tiếp xúc với hóa chất,và chất do đường ruột không hấp thu được có thể bổ sung từ ngoài vào không?phải tìm được nguyên nhân và khắc phục được nguyên nhân gây bệnh mới có thể chữa khỏi bệnh được, với bệnh chân tay lạnh bạn không nên tiếp xúc nhều với nước lạnh, ngâm tay chân trong nước ấm có pha muối trước khi đi ngủ.

Hãy (Mời) Đăng nhập