Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu rất hay bị dị ứng mà không nguyên nhân

Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu rất hay bị dị ứng mà không nguyên nhân. Thỉnh thoảng khiến người và mặt cháu sưng phù, thân nhiệt không ổn định. Cách đây vào ngày cháu bị trúng gió, đau đầu, đau nhức khắp người, cháu cạo gió bằng lòng trắng trứng gà và đồng bạc.

Sau đó phát hiện trên người nổi các vết ban đỏ, không ngứa rát, kích thước to nhỏ khác nhau đường kính từ 1 hoặc 2 cm- 6cm ở vùng lưng và các chi. Đồng thời cháu phát hiện mặt nổi 1 vài vết nhỏ, ấn vào thấy đau nhức. Cháu vẫn chưa rõ nguyên nhân là bệnh gì? Mong BS giải đáp. 

Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

BS Ngấn - bác sĩ phụ khoa
Giỏi:Rối loạn kinh nguyệt,phá thai ,U xơ cổ tử cung,Viêm cổ tử cung,Viêm lộ tuyến tử cung

Theo thông tin em cung cấp, tôi ít nghĩ đây là biểu hiện dị ứng da thông thường, mà nhiều khả năng đây là một bệnh lý tự miễn toàn thân có biểu hiện ở da.

Em nên đến khám tại BV Da liễu để kiểm tra, BS cần phải quan sát trực tiếp sang thương da của em và thăm khám toàn diện, từ đó mới định chính xác được bệnh và có hướng điều trị thích hợp.

Hãy (Mời) Đăng nhập