Bố em năm nay 59 tuổi. Đợt vừa rồi ông nhuộm tóc nên bị dị ứng


Bố em năm nay 59 tuổi. Đợt vừa rồi ông nhuộm tóc nên bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, có nhiều vết lở loét, chảy máu và chảy mủ ở da đầu và hai bên vành tai. Ông đã đi khám rất nhiều kể cả BV Da liễu, vừa uống thuốc vừa bôi thì thấy da đầu, vành tai khô nhưng trên da đầu lại mọc nhiều mụn.


Hiện nay mụn mọc nhiều cả trên mặt và trên người. Đặc biệt hai bên nách của ông nổi rất nhiều hạch nhỏ, sờ vào thấy đau. Nhưng đi khám thì BS bảo là hạch long vũ, không làm sao cả. Vậy cho em hỏi bệnh của bố em là bệnh gì? Đi khám ở đâu là tốt nhất?


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

Bác sĩ hải - bác sĩ da liễu
Giỏi: bệnh da liễu...

Bố bạn bị dị ứng do tiếp xúc, nhưng lại có tình trạng nhiễm trùng đi kèm (chảy máu, mủ,..). Trong quá trình điều trị dù sang thương ngoài da có giảm, nhưng triệu chứng nhiễm trùng vẫn chưa ổn định (hạch nhỏ ở nách, sờ đau,…).

Hạch viêm, đau, ngoài nhiễm trùng ngoài da, còn có thể gặp trong một số bệnh lý nội khoa khác, do đó bạn nên đưa bố đến khám chuyên khoa Nội tại các bệnh viện lớn của Hà Nội, bạn có thể đề nghị với bác sĩ làm thêm các xét nghiệm tầm soát cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân.

Hãy (Mời) Đăng nhập