Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào

Theo các bác sĩ nam khoa thì cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ phần bao quy đầu (tức là phần da bao bọc quy đầu dương vật của nam giới) bị quá dài hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cùng cần thiết với trường hợp hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm hệ tiết niệu, vùng quy đầu.Cắt bao quy đầu như thế nào

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc ở Đông Phương được thực hiện như sau :

Bước 1: Sát trùng

Đây là bước đầu tiên của tiểu phẩu cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được vệ sinh khu vực tiểu phẫu sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng cẩn thận.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Người bệnh sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ, vì thế trong suốt thời gian tiểu phẫu sẽ không có cảm giác đau đớn, lo sợ.

Bước 3: Bóc tách da bao quy đầu

Bác sĩ sẽ tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật, tiếp đó dùng nước muối pha loãng để rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

Bước 4: Cắt phần da bao quy đầu dư thừa

Bác sĩ sẽ xác định phần da bao quy đầu dư thừa và bắt đầu tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, loại bỏ lớp da này.

Bước 5: Cầm máu, khâu và quấn gạc

Sau khi thực hiện xong bước 4, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu lại vết thương và quấn băng gạc để bảo vệ vết thương.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút, nhằm loại bỏ đi lớp da dư thừa ở bao quy đầu nam giới. Mục đích của tiểu phẫu này là giúp làm lộ ra đầu dương vật, để việc vệ sinh được dễ dàng và thuận lợi hơn, tránh được nguy cơ bị viêm nhiễm hay các bệnh lý nam khoa nguy hiểm do vi khuẩn bị ứ đọng.

Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập