3 Bé nhà tôi được 21 tháng tuổi. Thời gian gần đây cháy bị ho liên tục, kèm theo tình trạng sổ mũi và có rất nhiều nhớt.

Bé nhà tôi được 21 tháng tuổi. Thời gian gần đây cháy bị ho liên tục, kèm theo tình trạng sổ mũi và có rất nhiều nhớt. Tôi đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán viêm đường hô hấp trên và kê thuốc kháng sinh. Nhưng cứ dùng hết thuốc khoảng 1 - 2 tuần là cháu lại bị ho dù cho tôi chăm sóc rất cẩn thận. Vậy tôi phải làm gì để chữa dứt điểm bệnh cho cháu?


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

Đáp án tốt nhất 2017-04-17 17:15:49

Trường hợp bé bị ho tái đi tái lại nhiều lần có thể do nhiều nguyên nhân, như suyễn, viêm VA, trào ngược dạ dày - thực quản, dị vật đường thở bị bỏ quên....


Tốt nhất, bạn nên đưa bé đi khám tại các bệnh viêm nhi để được thăm khám đầy đủ hơn, từ đó chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị bệnh dứt điểm, tránh để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến cả thể lực và trí lực của trẻ.


Hãy (Mời) Đăng nhập