Hiện em 22t. Mỗi lần khi thủ dâm được khoảng 15 phút là em bắt đầu cảm thấy rát mặt


Hiện em 22t. Mỗi lần khi thủ dâm được khoảng 15 phút là em bắt đầu cảm thấy rát mặt trong vùng da bao quy đầu nên không dám tiếp tục. Vì vậy không khi nào em thủ dâm là ra được tinh dịch cả. Thỉnh thoảng em cũng bị mộng tinh ra tinh dịch bình thường. Xin hỏi liệu em có vấn đề gì không ạ?


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

Bác sĩ hải - bác sĩ da liễu
Giỏi: bệnh da liễu...

Thủ dâm là hoạt động tự kích thích để giải tỏa về mặt tâm sinh lý. Nhu cầu cũng như mức độ thủ dâm tùy thuộc vào từng đối tượng.

Mng tinh là tình trạng xuất tinh trong lúc không tự chủ, tần suất này gặp nhiều ở các bạn nam thời kỳ dậy thì sau đó giảm dần với tần suất thưa.

Các kích thích cơ học thường dễ gây ra tổn thương bề mặt da gây rát, khi kích thích em vẫn có hiện tượng cương cứng là bình thường song có thể ngưỡng kích thích của em cao, kích thích đưa ra chưa đủ.

Tốt nhất bạn nên tới khám chuyên khoa nam học, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ chỉ định xét nghiệm phù hp, từ đó có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.

Hãy (Mời) Đăng nhập