Cho em hỏi . Em bị hẹp bao qùy đầu. Khi không cương cứng thì vẫn lộn bao qùy đầu


Cho em hỏi . Em bị hẹp bao qùy đầu. Khi không cương cứng thì vẫn lộn bao qùy đầu vệ sinh được.nhưng khi.cương cứng thi ko lộn đuợc.cho em hỏi có ảnh hưởng gì đến việc sinh sản ko ạ. Em có nên cắt bỏ bao quỳ đầu ko.


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

Bác sĩ Hà - Bác sĩ đa khoa
Giỏi:bệnh nam khoa,bệnh tai mui họng,bệnh nội khoa

Tình trạng của em "Khi dương vật không cương cứng thì vẫn lộn bao quy đầu để vệ sinh.nhưng khi cương cứng thi ko lộn đuợc. "Đây là biểu hiện của hẹp bao quy đầu, tuy không phải làm mức độ nặng nhưng rất cần được xử trí vì nếu không sẽ ảnh hưởn rất nhiều đến cảm giác của em trong khi quan hệ, có thể ánh hưởng đến sự xuất tính...

Em có thể đến các cơ sở ngoại khoa hoặc các cơ sở khám nam khoa đẻ khám và được xử trí! Tùy mức độ hẹp được đánh giá khi thăm khám, các bác sỹ sẽ quyết định phương án điều trị cho em. Sau khi xử trí, em có thể có biểu hiện đau, khó chịu nhưng về lâu ài, chức năng và hoạt động tình dục của em sẽ thoải mái hơn.

Hãy (Mời) Đăng nhập