hời gian đây tôi thấy hay bị đau đầu, lúc nào người cũng mệt mỏi, đau nhức trong xương

Thời gian đây tôi thấy hay bị đau đầu, lúc nào người cũng mệt mỏi, đau nhức trong xương. Tôi tưởng bị bệnh khớp nên đi khám rồi bác sĩ cho thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra. Sau khi có kết quả, bác sĩ nói là tôi bị giang mai giai đoạn cuối và yêu cầu nên điều trị ngay. Nghe tin xong tôi cảm thấy rất hoang mang, cũng rất sợ. Bệnh giang mai giai đoạn cuối có chữa được không?Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

BS.Hai - bác sĩ phụ khoa
Giỏi:Rối loạn kinh nguyệt,Bệnh tuyến vú,U xơ cổ tử cung,Viêm âm đạo,Viêm cổ tử cung

Ở 2 giai đoạn đầu, bệnh giang mai có thể điều trị được. Tuy nhiên, nếu bệnh đã bước sang giai đoạn 3, thì việc điều trị trở nên khó khăn và khó có thể nói trước được kết quả bởi lúc này các xoắn giang mai đã ẩn vào các tế bào, có thể  đi vào nội tạng tạo thành các gôm như tổ kén vi khuẩn ở mạch máu, dây thần kinh, gan, tim, phổi, xương khớp… gây tổn thương và biến chứng.


Hiện nay, vẫn chưa có phương pháp nào chữa trị được bệnh giang mai ở giai đoạn cuối vì các thuốc kháng sinh không thể đi vào chữa trị hết các tổn thương do vi khuẩn giang mai gây ra. Việc điều trị chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vì vậy, bạn nên sớm thông báo cho người nhà để sắp xếp điều trị càng sớm càng tốt.


Hãy (Mời) Đăng nhập