Tôi 24 tuổi, đang bị viêm phụ khoa và có đi khám bệnh ở bệnh viện. Bác sĩ kê toa cho tôi uống thuốc và thuốc đặt viêm phụ khoa nhưng tôi băn khoăn một điều là đang đặt thuốc thì có kinh liệu được đặt thuốc đặt như bình thường hay không?

Tôi 24 tuổi, đang bị viêm phụ khoa và có đi khám bệnh ở bệnh viện. Bác sĩ kê toa cho tôi uống thuốc và thuốc đặt viêm phụ khoa nhưng tôi băn khoăn một điều là đang đặt thuốc thì có kinh liệu  được đặt thuốc đặt như bình thường hay không? Hay là phải tạm ngưng khi hết ngày hành kinh rồi mới được đặt tiếp?

Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

BS.Hai - bác sĩ phụ khoa
Giỏi:Rối loạn kinh nguyệt,Bệnh tuyến vú,U xơ cổ tử cung,Viêm âm đạo,Viêm cổ tử cung

Chào bạn, nếu đang đặt thuốc viêm phụ khoa thì có kinh, bạn nên tạm thời ngưng đặt thuốc. Còn thuốc uống vẫn có thể tiếp tục sử dụng, khi hết hành kinh bạn lại tiếp tục đặt hết liều thuốc theo toa mà bác sĩ đã kê đơn.

Chú ý: Các đề xuất này chỉ để tham khảo bởi chúng tôi chưa được thăm khám bệnh trực tiếp cho bạn nên chưa thể hoàn toàn hiểu được căn bệnh của bạn, hãy chắc chắn đến bệnh viện để thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ!

Hãy (Mời) Đăng nhập