Cách đây gần nữa tháng e bị viêm bàng quang và có khí hư nhiều nên có đặt thuốc Colposeptine


Cách đây gần nữa tháng e bị viêm bàng quang và có khí hư nhiều nên có đặt thuốc Colposeptine,e cũng đang uống thuốc tránh thai hàng ngày đã lâu,giờ thì e đã hết bệnh,e đang lo lắng liệu thuốc đặt và thuốc trị viêm bàng quang có làm ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của thuốc tránh thai phải có không?


Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

BS Ngấn - bác sĩ phụ khoa
Giỏi:Rối loạn kinh nguyệt,phá thai ,U xơ cổ tử cung,Viêm cổ tử cung,Viêm lộ tuyến tử cung

Thuốc tránh thai hàng ngày là sự kết hợp giữa 2 hormon estrogen và progesteron gây ức chế tuyến yên khiến các nang noãn ở buồng trứng không phát triển được, từ đó giúp bạn tránh thai.

Trong thư không thấy em nói thuốc điều trị viêm bàng quang là gì? có sử dụng kháng sịnh hay không vì kháng sinh làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai.

Với thuốc Colposeptine chứa 2 thành phần: Chlorquinaldol; Promestriène

Chỉ định:Huyết trắng do tất cả các nguyên nhân khác nhau trừ huyết trắng do lậu.

Chống chỉ định: Mặc dù không có tác dụng toàn thân nào được ghi nhận sau khi sử dụng thuốc, tuy nhiên thận trọng, như với tất cả các estrogène, không sử dụng trong trường hợp có tiền sử ung thư có liên quan đến estrogène.

Do vậy em sử dụng viên đặt Colposeptine và điều trị viêm bàng quang có sử dụng kháng sinh đều làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai.

Hãy (Mời) Đăng nhập