Năm nay em 29t, đã có một bé trai 4 tuổi rưỡi. Từ lúc sinh em bé đến nay em đã và đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Năm nay em 29t, đã có một bé trai 4 tuổi rưỡi. Từ lúc sinh em bé đến nay em đã và đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày regevidon, uống liên tục không ngừng trong suốt gần 5 năm. Vợ Chồng em đang có kế hoach sinh con, cho em hỏi có cần ngưng thuốc trước khi mang thai không ? Và nếu cần ngưng uống thuốc bao nhiêu lâu để mang thai là tốt nhất ạ? 

Bạn vẫn chưa có lời giải đáp thắc mắc của bạn?? Hãy để chuyên gia trực tuyến của chúng tôi giúp bạn ? chuyên gia sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp hài lòng nhất.

Hãy (Mời) Đăng nhập

1 :Trả lời

BS Ngấn - bác sĩ phụ khoa
Giỏi:Rối loạn kinh nguyệt,phá thai ,U xơ cổ tử cung,Viêm cổ tử cung,Viêm lộ tuyến tử cung

Thuốc em đang sử dụng là thuốc tránh thai hàng ngày, vậy nên để có thể có thai tất nhiên em phải ngưng thuốc thì mới có thai được em ạ. Do quá trình sử dụng thuốc khá dài, sau khi ngưng thuốc em nên theo dõi chu kỳ kinh 1 tháng hoặc chủ động đi khám sức khỏe sinh sản trước khi mang thai. Thường thì sau khi ngưng thuốc tránh thai 1 tháng em hoàn toàn có thể mang thai lại bình thường em nhé.

Hãy (Mời) Đăng nhập